TRANG CHỦ » EPI LÀ AI

EPI Vietnam là tập đoàn Truyền thông, Quảng cáo và Tiếp thị do các chuyên gia giàu kinh nghiệm sáng lập và điều hành, nơi tập hợp những con người trẻ trung, sáng tạo, đầy lòng nhiệt huyết luôn đặt trọn niềm tin vào chính mình và vào khách hàng. Mỗi thành viên trong công ty đều có những ước mơ và khát vọng riêng, nhưng trong tập thể này, chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất, đó là đưa hình ảnh của công ty bạn vươn tới những tầm cao mới bằng sự chân thành, lòng tận tâm và ý chí phấn đấu không bao giờ ngơi nghỉ của những con người cùng chí hướng, niềm tin và mục đích sống.


Mũi nhọn của tập đoàn là Tư vấn xây dựng thương hiệu, Quảng cáo, thiết kế đồ họa , tổ chức sự kiện, và Phát triển Website . Bên cạnh đó chúng tôi còn có 2 thương hiệu khác là: Công ty Á Châu chuyên về Tư vấn Thiết kế và Thi công Xây dựng, Công ty ViệtDu chuyên về tổ chức Tour Du Lịch. Chúng tôi luôn đáp ứng và làm thỏa mãn những mong đợi của khách hàng dù là khó nhất.

Với phương châm 'Sáng tạo không giới hạn!' khuyến khích nhân viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, chính vì vậy mỗi sản phẩm đều có những nét sáng tạo, độc đáo chỉ có ở EPI.

Dù sản phẩm có giá trị lớn hay nhỏ, sự uy tín và tính chuyên nghiệp với khách hàng đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi sản phẩm đều được sự bảo trì, hỗ trợ tối đa từ phía EPI để đảm bảo công việc kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

Các tiêu chuẩn chúng tôi tự đặt ra cho chính mình là:


• Tinh tế (Elegant)
• Chuyên nghiệp (Professional)
• Sáng tạo (Innovative)


Chúng tôi tin rằng với nguồn lực và khả năng hiện có, EPI Vietnam sẽ trở thành một tập đoàn Truyền thông chuyên cung cấp các giải pháp về Marketing, Quảng cáo, Xây dựng, Du lịch và các dịch vụ liên quan lớn nhất Việt Nam và trong khu vực.

EPI đang tuyển